Kilode ti o le fa awọn ohun elo epo lẹẹdi adsorb gẹgẹbi epo eru

Lẹẹdi ti o gbooro jẹ adsorbent ti o dara julọ, ni pataki o ni eto la kọja alaimuṣinṣin ati pe o ni agbara adsorption to lagbara fun awọn agbo ogun Organic. 1g ti graphite ti o gbooro le fa 80g ti epo, nitorinaa graphite ti o gbooro jẹ apẹrẹ bi ọpọlọpọ awọn epo ile-iṣẹ ati awọn epo ile-iṣẹ. adsorbent. Olootu lẹẹdi Furuite ti o tẹle ṣe afihan iwadii lori ipolowo awọn nkan epo gẹgẹbi epo ti o wuwo nipasẹ graphite ti o gbooro:

https://www.frtgraphite.com/expandable-graphite-product/

1. Grafiti ti o gbooro ni a lo bi iru tuntun ti adsorbent nitori nọmba nla ti awọn pores lori dada onínọmbà.

Awọn kokoro graphite ti o gbooro pọ pẹlu ara wọn, ti o n ṣe awọn pores dada diẹ sii, eyiti o jẹ itunnu si adsorption ti awọn nkan macromolecular, ti o nfihan agbara adsorption nla, eyiti o le yanju iṣoro ti epo ati awọn ohun elo Organic ti kii-pola.

2. Grafiti ti o gbooro ni a lo bi iru tuntun ti adsorbent nitori apapo inu inu nla

Yatọ si awọn adsorbents ti awọn ohun elo miiran, awọn ohun elo inu ti graphite ti o gbooro jẹ akọkọ alabọde ati awọn pores nla, ati ọpọlọpọ ninu wọn wa ni ipo ti o sopọ, ati asopọ nẹtiwọọki laarin lamellae dara julọ. O ni ipa ti o dara pupọ lori adsorption ti awọn macromolecules Organic ti epo eru yii. Awọn ohun elo epo ti o wuwo ni irọrun ni irọrun ati tan kaakiri ni nẹtiwọọki wọn titi ti wọn yoo fi kun awọn pores inu ti o ni asopọ. Nitorinaa, ipa adsorption ti graphite ti o gbooro dara julọ.

Nitori awọn alaimuṣinṣin ati ọna ti o ṣan ti graphite ti o gbooro, wọn ni ipa adsorption ti o dara lori diẹ ninu awọn idoti epo ati idoti gaasi, eyiti o jẹ ki o lo ni ibigbogbo ni aaye ti aabo ayika.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹjọ-31-2022